ผ่าคลอดกินอะไรได้บ้างค่ะ

ผ่าคลอดกินอะไรได้บ้างค่ะ ผ่าคลอดมาได้10วันค่ะ ที่บ้านแฟนห้ามกินเกือบทุกอย่างเลยค่ะ ให้กินแค่ไม่กี่อย่างรู้สึกเบื่ออาหารค่ะ กินได้นิดเดียวเอง

2 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างนะคะคุณแม่ จัดให้เปรมเลยคะ ชานมไข่มุกเอย ชาบูเอย หมูกระทะเอย ได้หมดเลยคะ ส่วนถ้าอยากเพิ่มน้ำนมแนะนำพวกน้ำขิง หรือพวกยาสกัดจากขิงคะ มาไวกว่ากินอาหารแกงเลียง ผัดขิงคะ ถ้ากินได้ไม่กี่อย่างจะทำให้คุณแม่เครียด น้ำนมหด และมีผลต่อสภาวะจิตใจการเลี้ยงลูกด้วยนะคะ ที่แป๋งแนะนำ แป๋งอ่านศึกษามาจากเพจหมอๆ ทั้งหลายคะ และลองทำแล้ว ลูกเติบโตดี ตัวล่ำซ่ำมากคะ ขออนุญาติโชว์ภาพน้องอั่งเปาคะ และแป๋งเป็นคุณแม่ผ่าคลอดเหมือนกันคะ ตอนนี้น้องได้ 5 เดือนละคะ

กินได้ปกติทุกอย่าง ยกเว้นของดิบ หมัก ดอง แอลกอฮอล์