ผ่าคลอดมาแผลปริแบบนี้ต้องไปหาหมอไหม

ผ่าคลอดมาได้10วันแล้วนอนตะแคงขวาบ่อยรู้สึกเจ็บเวลาจามก็เสี้ยวข้างเดียวแล้วพอดูแผลปริแบบนี้ข้างเดียวจะเป้นอะไรไหมคะต้องไปหาหมอไหมหรือแผลจะหายไปเองคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดมาแผลปริแบบนี้ต้องไปหาหมอไหม
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ