ผ่าคลอด

ผ่าคลอดกินยาตัวนี้ได้ไหมค่ะ

ผ่าคลอด
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดแต่หมอไม่ให้ทานยาขับน้ำคาวปลาเลยค่ะหมอบอกว่าหมอเอาออกให้หมดแล้วค่ะ แล้วน้ำคาวปลาก็มาไม่กี่วันเองค่ะก็ไม่มีแล้วจ้า

ไม่ควรกิน ถึงจะผ่าหรือจะคลอดเองค่ะ หมอบอกมาค่ะ เพราะน้ำคาวปลาจะออกไปเองโดยธรรมชาติ บางคนกินเสี่ยงตกเลือดด้วยค่ะ

ไม่แนะนำนะคุณแม่ น้ำคาวปลาไม่ควรกินยาขับ ให้ร่างกายขับออกมาตามธรรมชาติ ร่างกายจะเข้าสู่สมดุลได้ดีกว่าค่ะ

ทานเฉพาะยาที่หมอจากโรงพยาบาลให้นะคะ อย่าหายาทานเอง ตกเลือดมาไม่มีใครรับผิดชอบแม่นะคะ

ผ่าคลอดหมอห้ามนะคะเดี๋ยวตกเลือด

ขอบคุณ เกือบไปแล้วค่ะ

ไม่ควรกินเลยค่ะ