ผ่าคลอด

ผ่าคลอด..ใช้กระเป๋าน้ำร้อนได้ไหมค่ะ.. ดูเเลตัวเองยังไง..ไห้..พุงยุบเร็ว..แผลหายเร็ว พึ่งคลอดได้2วัน..

2 ตอบกลับ

พึ่งผ่าได้ 5-6 วันเหมือนกันค่ะ ใส่ผ้ารัดหน้าท้องช่วยเรื่องพุงยุบ+ พยุงแผลอยู่ค่ะ พอช่วยได้ แต่แผลนี่เจ็บปวดสุดๆ😓

5y ago

เจ็บมากเหมือนกันค่ะ..ทรมารสุด

บ้านนี้ ใช้ผ้ารัดหน้าท้องค่ะ ซื้อจาก รพ เลย ช่วยพยุงแผลผ่าด้วยค่ะ