เลี้ยงลูกคนเดียว

ผ่าคลอด หลังจากออกจากโรงพยาบาล เราต้องเลี้ยงลูกคนเดียวไม่มีใครช่วย แม่ๆคิดว่าจะไหวไหมคะ มีใครผ่าคลอดแล้วต้องเลี้ยงลูกคนเดียวอยู่บ้านคนเดียวบ้างคะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วเป็นกังวลมากท้องแรกด้วยยังไม่มีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

พี่สาวเราก็ผ่าคลอดค่ะ และเลี้ยงลูกคนเดียวด้วยค่ะ แกไหวนะคะ แกก็เลี้ยงของแกคนเดียว งานบ้านก็ทำเองอะไรเอง พอลาคลอดหมดกลับไปทำงานถึงได้จากพี่เลี้ยงจากสถาบันมาเลี้ยงให้แค่ตอนแกไปทำงาน กลับมาแกก็ทำเองเหมือนเดิม

4y ago

ขอบคุณมากคะ