แตกแล้วจ้า..ผู้หญิง..

ผ่าคลอด วันที่30/09/19 น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง ปากมดลูกไม่เปิด น้ำหนักแรกคลอด 3,540กรัม....ตอนนี้ปั้มนม นมไม่ออกสักหยดจ้าใครมีวิธีให้มีน้ำนมแนะนำด้วยจ้า

แตกแล้วจ้า..ผู้หญิง..
100 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิงค่ะ จะทำให้น้ำนมมาน่ะค่ะ

แก้มมาเต็มมากลูกกก​ ยินดีด้วยนะคะ

กินน้ำอุ่นๆ น้ำขิงที่รพ.ให้ หัวปลี

โอ้ยยยน่าขย้ำจังแก้มมาเต็มเลย😍😍

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แก้มจัดเต็มมาเลย 😍

6วันผ่านไป มาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจ้า

น้องน่ารักจังแม่บำรุงยังไงค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะน่าชังมากต้า

ยินดีด้วยจ้า จ่ำม่ำมากเลยค่ะ