ดวงใจของแม่

มารายงานตัวค่ะ น้องคอปเตอร์ เกิด 19/09/19 เวลา 07.36 น. 39 วีคพอดี น้ำหนักแรกคลอด 2,880 กรัม ผ่าคลอดค่ะ ปาดมดลูกไม่เปิด

ดวงใจของแม่
24 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะแม่คะแล้วทำไมหมอผ่าให้คะทั้งที่อายุครรภ์เท่ากันคือว่าแม่บ้านนี้พึ่งกับมาจากโรงบาลค่ะปากมดลูกก้อไม่เปิดเหมือนกัน

ขาวจังเลยค่ะ น่ารักมากๆ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงโตไวๆจ้า😁👍🏻🍭

ขาวจั้ว หน้าใส แก้มป่องมากเลยจ้า

ขอให้โตไวๆ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ผิวสวยมาก🥰🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค่า ❤ผิวดีมาก

ยินดีด้วยคะ โตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่