แตกแล้วจ้า..ผู้หญิง..

ผ่าคลอด วันที่30/09/19 น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง ปากมดลูกไม่เปิด น้ำหนักแรกคลอด 3,540กรัม....ตอนนี้ปั้มนม นมไม่ออกสักหยดจ้าใครมีวิธีให้มีน้ำนมแนะนำด้วยจ้า

แตกแล้วจ้า..ผู้หญิง..
100 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมาก😍

ยินดีด้วยค่า แก้มเยอะมาก😆😍

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

น่าชังมากคร่อยากได้แบบนี้

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่❤

แก้มมาเต็มน่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า จ้ำม่ำจังเลย

ยินดีด้วยจ้า น่าชังมากแม่

แก้มมมมม น่ารักจังเลย😍😍

ให้ลูกดูดเต้าบ่อยๆจร้า