น้องน้ำฟ้า มารายงายตัวแล้ว

คลอดตอน39วีค 4วัน ผ่าคลอด บล๊อกหลัง เพศหญิง น้ำหนักแรกคลอด 4200กรัม คลอดวันจันทร์ เวลา 09:28นาที วันที่25/07/2565

น้องน้ำฟ้า มารายงายตัวแล้ว
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินทุเรียนกับนมดีน่างาดำชอบมากตอนนี้ 37 วีค หยุดกิน กินไวตามิ้ลค์กับไข่ต้ม มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากๆ ตอนนี้กังวลมากจนน้ำตาไหลตลอดทุกวันแถมนอนไม่หลับอีกค่ะ🥺

ขอบคุณทุกคนค่าา ของโปรดที่ชอบทานตอนท้องน้อง ทุเรียน,ก้วยเตี๋ยวพิเสษตับ,นมดีน่างาดำวันละ2กล่องตอนเช้าทุกวัน 🥰🥰

นน.น้องเยอะมากค่ะแม่บำรุงอะไรบ้างค่ะแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องเรยนะค่ะ

สอบถามค่าผ่าคลอดแบบบล็อกหลังหน่อยค่ะ รายจ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้ค่ะ

สาวน้อยน่ารัก จ้ำม้ำจังเลย แข็งแรงโตไว เลี้ยงง่ายนะค่ะ♥️

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงนะคะ💕💕

เลี้ยงง่ายๆ เป็นที่รักของทุกคนนะคะ

คุณแม่ทานอะไรบำรุงน้องบ้างคะตอนท้อง

เลี้ยงง่าย โตไว เเข็งแรงๆนะคะ

น่ารักมากเลย เเข็งเเรงๆนะคะ