แตกแล้วจ้า..ผู้หญิง..

ผ่าคลอด วันที่30/09/19 น้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง ปากมดลูกไม่เปิด น้ำหนักแรกคลอด 3,540กรัม....ตอนนี้ปั้มนม นมไม่ออกสักหยดจ้าใครมีวิธีให้มีน้ำนมแนะนำด้วยจ้า

แตกแล้วจ้า..ผู้หญิง..
100 ตอบกลับ

ให้ลูกเค้าเต้าบ่อยๆคะสัก2-3วันนมจะเริ่มคัดเต้าคะ

อูยยยย แก้มมาเต็มเลยลูก น่าชังจังเลยค่ะคุณแม่

งู้ย ยินดีด้วยนะคะ น่าเกลียดน่าชังมากเลยค่ะ

ให้ลูกดูดกนะตุ้นลูกเลิกดูด แล้วปั๊มต่อค่ะ

กินนำ้อุ่นกินนำ้เยอะๆนำ้ขิงค่ะออกดีค่ะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ2-3วันน้ำนมจะมาค่ะแม่

ลองทานยาประสระน้ำนมดูค่ะ ที่ร้านขายยามี

น่าชังจังลูกเอ้ย เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะ

นวดเต้านมกินหัวปลีนำ้ขิงค่ะช่วยได้

ยินดีด้วยนะค่ะ​ จ้ำม่ำ​มากค่ะ​ 😆😆😆