รพ.รัฐ

ผ่าคลอด+ทำหมัน มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกเท่าไหร่ค่ะแม่ๆ ใช้สิทธิ30บาท กำลังชั่งใจอยู่ว่าทำรึไม่ทำดี เพราะต้องเลี้ยงลูกเอง เห็นเค้าบอกว่าฟื้นตัวช้า

2 ตอบกลับ

ถ้าขอผ่าต้องฝากพิเศษรึป่าวคะ แต่ถ้าคลอดธรรมชาติพร้อมทำหมันไม่น่าเสียค่ะ หรือถ้าต้องผ่าฉุกเฉิน+ทำหมันก็ไม่เสียค่ะ ต้องแจ้งไว้ก่อนค่ะ

คลอดเองดีกว่าค่ะแม่ เจ็บหน่อย ฟื้นตัวเร็วกว่าค่ะ

5y ago

ออค่ะ