ผ่าคลอด+ทำหมัน

ผ่าคลอด+ทำหมัน รพ.รัฐ บัตร30 ต้องมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ นอนห้องธรรมดา

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดต้องถามราคาที่โรงพยาบาลค่ะ ส่วนทำหมันกับนอนห้องธรรมดาใช้สิทธิ์ได้ ค่ะ

2y ago

อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ แต่ส่วนมาก ถ้าเคยผ่าก็จะต้องผ่า ต้องถามโรงพยาบาลที่ฝากเลยค่ะ