ครรภ์

ผ่าคลอด กับ คลอดธรรมชาติแม่ๆเลือกอันไหมมากกว่ากันค่ะ ท้องแรกค่ะ

37 ตอบกลับ

ธรรมชาติ ดีที่สุดคะ แผลแห้งเร็วกว่าผ่า

คลอดธรรมชาติจ้า แผลแห้งเร็วกว่าจ้า

คลอดธรรมชาติแผลจะหายไวกว่าค่ะแม่

คลอดเองดีที่สุดค่ะ ฟื้นตัวไวกว่า

ถ้าเลือกได้คลอดธรรมชาติดีกว่า

คลอดเองค่ะฟื้นตัวไวกว่า

อยากคลอดธรรมชาติค่ะ

ธรรมชาติคะฟื้นตัวไว

คลอดเองดีที่สุดค่ะ

คลอดเองจ้า ดีสุด