ผ่าคลอด อายุครรภ์ 37W6D

ผ่าคลอด ตอนอายุ ครรภ์ 37W6Dเร็วไปไหมค่ะ พอดีนัดคุณหมอผ่า แต่กังวลว่าน้องจะไม่แข็งแรง ขอคำปรึกษาจากแม่หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ปกติคุณหมอจะประเมิน ถ้าน้ำหนักน้องดี หมอก็ให้ผ่านะคะ ของเรา ฤกษ์ได้ที่ 38 วีคเป๊ะๆ

3y ago

ได้อยู่นะแม่ ตามเกณฑ์อยู่ ลองเพิ่มนมอโวคาโดรสจืดดูค่ะ น้ำหนักลงน้องดีมากๆ