ครรภ์31สัปดาห์.. ตกขาวแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ..

ครรภ์31สัปดาห์.. ตกขาวแบบนี้ปกติไหมค่ะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 วีค ตกขาวเยอะมากจากคนที่ไม่มีตกขาวพอมามีลูกตกขาวเยอะแต่เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ

ยังน้อยคะ บ้านนี้เป็นเยอะกว่าอีก แต่ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นไม่เป็นไรคะ

ท้องสองนี้เป็นเหมือนกันค่ะแต่ท้องแรกไม่เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพื่อนก็เป็นค่ะ

ไม่มีสีไม่มีกลิ่นก็ปกติคะ

เป็นน้ำๆใช่ไหมคะ ควรพบหมอค่ะ

4y ago

ค่ะ.. เป็นนํ้าใสๆแล้วเป็นคาบขาวๆ

ปกติจ้านี่ก็เป็น

33w เป็นอยู่จ้าา

ปกติค่ะ