แม่ๆที่คลอดกรกฎา ขอดูท้องกันหน่อยจ้า

ผ่าคลอด 4 กค 63 นี้ค่ะ น้องผู้หญิง ตอนนี้ข้างในท้อง นน .ประมาณ 3โล7 จ้า

แม่ๆที่คลอดกรกฎา ขอดูท้องกันหน่อยจ้า
28 ตอบกลับ

ว้าววว น้องตัวใหญ่มาก หมอบังคับแม่ผ่าคลอดไหมคะ บ้านนี้หมอบอกว่า ถ้าเกิน 3,400 กรัมไม่อนุญาตให้คลอดเองค่ะ เสียใจมาก 😭

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องและคุณแม่ปลอดภัย และขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะแม่ แอบแตกตั้งแต่ 26 มิย รูปนี้ถ่าบตอนก่อนคลอด1วันค่ะ 37+5w กำหนด 11 กค 63 ค่ะ

4y ago

ผ่าค่ะแม่ น้ำเดิน แต่น้องไม่ลงเชิงกราน เร่งยาเปิดปากมดลูก เปิดแค่4ซม. แต่น้ำเดินเยอะค่ะ หมอกลัวน้องติดเชื้อ เลยจับผ่าค่ะ เจ็บซ้ำซ้อนมากเลยแม่ แต่เห็นหน้าน้องแล้วหายเจ็บค่ะ

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

กำหนดคลอด1ก. ค. น้องไม่ยอมออกมาเลยหมอก็นัดผ่าวันที่4เหมือนกันค่ะ

4y ago

คุณแม่คลอดโรงพยาบาลไหนคะ

ของบ้านนี้กำหนด9กค แต่เสียวๆเหมือนอยากออกมาแล้ว😂😂 น้ำหนัก3โล4

4y ago

ใกล้แล้วๆ คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

กำหนด13 กค แต่เปลี่ยนใจอยากขอผ่า วันเสาร์นี้จะคุยกับหมอดู

4y ago

จะให้เร็วขึ้นหรือเลื่อนออกไปคะ

กำหนดคลอด23กคค่ะท้องแรกผ่า ท้อง2หมอยังไม่นัดวันผ่าเลยค่ะ

4y ago

เดียวหมอคงแจ้งแหล่ะคุณแม่

ท้องใหญ่มากเลยค้า แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ 🥰

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

27กรกฎาค่ะเจ็บท้องเตือนเริ่มถี่ค่ะท้องแข็งบ่อยค่ะ

4y ago

คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ