แม่ๆที่คลอดกรกฎา ขอดูท้องกันหน่อยจ้า

ผ่าคลอด 4 กค 63 นี้ค่ะ น้องผู้หญิง ตอนนี้ข้างในท้อง นน .ประมาณ 3โล7 จ้า

แม่ๆที่คลอดกรกฎา ขอดูท้องกันหน่อยจ้า
28 ตอบกลับ

27กรกฎาค่ะเจ็บท้องเตือนเริ่มถี่ค่ะท้องแข็งบ่อยค่ะ

4y ago

คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ