คลอดก่อนกำหนด

ผมชื่อ Survey ครับเป็นชื่อในสายงานของพ่อ ผ่าคลอด 37+3 หลังจากที่ยุ่ในแอปมานาน ผ่าเมื่อวันที่ 2 กค 63

คลอดก่อนกำหนด
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ รู้เลยคุณพ่อต้องทำงานเกี่ยวกับโยธา การก่อสร้างแน่เลย :)

4y ago

ชื่อน้องน่ารักคร๊า ไม่ซ้ำใครดี ส่วนเรากับแฟนเป็นสถาปนิกก็ให้ลูกชายคนแรกชื่อโฮมค่ะ :)

ยินดีด้วยค่ะแม่ 37 สัปดาห์แล้วไม่ก่อนกำหนดแล้วค่ะ

37week สามารถคลอดได้แล้วค่ะ ไม่ถือว่าก่อนกำหนด

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายโตไวนะคะ

คลอดธรรมชาติ หรือผ่าคลอดค่ะแม่

4y ago

ผ่าคะ พอดีน้ำเดินแต่ไม่ปวดท้อง เลยตัดสินใจไปหาหมอเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🎉👶🏻🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ไม่ก่อนกำหนดนะคะ 37w

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดีด้วยนะคะแม่