เทสไข่ตกตั้งแต่วันที่21กค63

เทสไข่ตกตั้งแต่วันที่21กค63 ขีดจางจนถึงวันนี้30กค ในแอพประจำเดือนอีก7วันใกล้จะมา แบบนี้ไข่จะตกอยู่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

สังเกตด้วยตัวเองง่ายๆ ไข่ตกวันนั้นจะมีประสิทธิภาพสูงที่แค่1วัน หลังจากนั้นจะค่อยๆลดลงค่ะ มูกใสๆยืดๆนั้นคือ มูกไข่ตกค่ะ วันนั้นคุณแม่สามารถทำการบ้านได้เลย

ไม่ค่ะ แต่ถ้าหลังประจำเดือนหมดไป7วันแล้วอาจจะมีไข่ตกค่ะ ลองสังเกตก่อนวันไข่ตกจะมีเหมือนมูกใสๆออกมาค่ะ ลองใช้แอพfloดูก็ได้ค่ะ แอพนี้คำนวนแม่นค่ะ