คลอดแล้วค่ะ

ผ่าคลอด2เมษายน2562 น้ำหนัก4,640กิโลกรัม น้องอินเตอร์ค่ะ

14 ตอบกลับ

ว้าวววว..😮น้องตัวใหญ่มากกกก..ผ่าคลอดใช่ไหมคะ คลอดเองจะไม่ไหวแน่ๆเลย😅คุณแม่บำรุงยังไงคะ?บ้านนี้น้ำหนักขึ้นน้อยมากๆค้ะ แอบกังวลกลัวเขาตัวเล็กเกิน😅

5y ago

อ๋อค่ะ..ขอบคุณมากค่ะ😊

ขอแก้ไขเรื่องน้ำหนักแม่จำผิดจาก4,620กิโลกรัมเป็น4,640กิโลกรัมค่ะ น้องอินเตอร์

5y ago

น่าชังจังเลยลูก

คุณแม่บำรุงยังใงน้องน้ำหนักเยอะค่ะบ้านนี้น้ำหนักน้อยค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เราก็คิดชื่อนี้ไว้เหมือนกัน น้องอินเตอร์ น่ารักดี

ตัวใหญ่จังเลยคะ... รอยผ่าใหญ่ไหมคะ ท้องแรกคะ 🤰❤️💋

3/4/62 ... น้องตัวใหญ่จังเลยค่ะแม่ ... ยินดีด้วยนะคะ ♥♥♥

น้ำหนักเยอะดีค่ะ ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้ำหนักน้องดีมาก

เอารูปน้องมาอวดบ้างนะคะ😊

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม้ำน่าดุ