ผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติอันไหนเจ็บกว่ากัน

ผ่าคลอด กับ คลอดเอง อันไหนเจ็บกว่ากัน ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

คนแถวบ้านผ่าคลอดวันแรกที่ออกจากรพ. นางไปขายของเลย สตรองมาก เพราะแกบอกว่าค่าคลอดยืมพี่ชายมา รีบหาเงินใช้พี่ เค้า บอกไม่ได้เจ็บไรนักหนาไหวอยู่