ผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติอันไหนเจ็บกว่ากัน

ผ่าคลอด กับ คลอดเอง อันไหนเจ็บกว่ากัน ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

คลอดเองเจ็บตอนคลอด คลอดเสร็จหายทันที ผ่าคลอดตอนคลอดไม่เจ็บ คลอดเสร็จเจ็บมาก

ผ่าคลอดเจ็บกว่าคะ กว่าจะลุกเดินได้ ทรมานสุดๆ