ใครโดนผู้หญิงคนนี้โกงบ้างคะ

ผู้หญิงคนนี้มาโพส แจกเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ไอ้เราก็อยากเซฟค่าใช้จ่ายเลยทักขอรับของ นางก็ให้โอนค่าส่งไป 200 ตั้งแต่วันที่28 ธันวาคม พอวันที่29 นางก็บอกว่าส่งของไม่ทัน เราก็ไม่ได้ติดใจอะไร จนมาถึงวันนี้ ถามเลขพัสดุไป นางไม่ตอบเลย มีเมื่อวานตอนกลางคืนที่เราไปสอบถามในโพสของนาง นางบอกส่งแล้วแต่พอขอเลขพัสดุกลับเงียบ จนมาถึงตอนนี้ก็เงียบ โทรไลน์ไปก็ไม่รับ แต่มีเวลาเปลี่ยนรูปไลน์ ตอบคอมเม้นคนใหม่ๆที่เข้ามาขอรับของต่อแบบนี้เรียกโกงถูกมั้ยคะ

ใครโดนผู้หญิงคนนี้โกงบ้างคะ
14 ตอบกลับ

ใช่คนเดียวกันมั้ยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

ดีนะไม่หลงกล

คนนี้อ้ะค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะลบโพสแล้ว

คนนี้เลยค่ะ

5y ago

หน้าตาก็แย่ไม่น่าทำตัวแย่แบบนี้เลยเนอะ อุ๊ป!!!