ลูกอึแบบนี้ปกติมั้ยคะ

สอบถามแม่แม่หน่อยจ้าคือลูกมีการท้องเสีย ตั้งแต่วันที่ 28 วันที่ 29 ได้พาลูกไปหาหมอหมอให้ยามากินซึ่งก่อนที่จะทานยาลูกไม่ได้ถ่ายเหมือนมีมูกเลือดปนแต่พอทานยาเข้าไปแล้วมันเหมือนมีมูกเลือดปนเยอะมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกอึแบบนี้ปกติมั้ยคะ
4 ตอบกลับ

แม่เอาน้องกลับไปหาหมออีกรอบนะค่ะ เก็บอึน้องไปตรวจก็ดีค่ะ น้องอาจจะลำไส้อักเสบหรือติดเชื้อนะค่ะ ข่วงนี้หมออาจจะให้เปลี่ยนเป็นนมสูตรแลตโตสฟรี ลูกสาวเราก็เป็นค่ะหมอให้เปลี่ยนนมและทานยาฆ่าเชื้อ ประมาณ1อาทิตย์

ลองกลับไปหาหมออีกรอบก็ได้นะคะแม่เอาอุจจาระไปตรวจด้วยค่ะอุจจาระที่จะเอาไปตรวจต้องไม่เกิน1ชั่วโมงนะคะ

น้องอึมีมูกแม่ควรพาน้องกลับไปหาหมออีกนะคะ

เก็บให้หมอตรวจด้วยนะคะ