ประจำเดือนขาดแต่ตรวจก็ขึ้นขีดเดียว

ขอสอบถามน่อยค่ะประจำเดือนเรามาลาสุด ประมาน 28-29ธันวาคม 61 ค่ะ จนตอนนีประจำเดือนยังไม่มาแต่ตรวจดูก้ขึ้นขีดเดียวค่ะเราควรตรวจตอนกี่เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติตรวจหลังจากปจด.7-14วันก็ขึ้นสองขีดแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ