ขอสอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยนะคะ

ตอนนี้ฝากครรภ์กับทางคลินิกถ้าเราจะย้ายไปฝากที่โรงพยาบาลต่างจังหวัดต้องทำยังไงค่ะ #ขอบคุณทุกคําตอบค่ะ#

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์​30ไปยังรพ.ที่ต้องการ​ผ่านออนไลน์​ แอป​ สปสช.​ รอใช้สิทธิ์​ได้ภายใน24ชม.ค่ะ

1y ago

ขอบคุณจ้า🥰