น้อง4เดือนกว่ามีน้ำมูกแต่ไม่มีไข้

น้องเป็นมา อาทิตย์นึงแล้วค่ะ ไม่มีไข้ ต้องทำยังไงถึงจะหายคะ เค้าไม่แนะนำให้ทานยาลดน้ำมูก

2 ตอบกลับ

ดูดน้ำมูกเรื่อยๆเลยค่ะแม่ บ้านนี้น้องเป็นหวัดมีน้ำมูกเกือบเดือนกว่าจะหาย

ล้างจมูกค่ะแม่จะทำให้หายเร็วขึ้น