น้อง 17 วัน ผื่นขึ้นเต็มหน้า

ผื่นแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ทำยังไง และเมื่อไหร่ถึงหายค่ะ ใครมีประสบการณ์รบกวนหน่อยค่ะ น้องเป็นมา สี่ห้าวันแล้วค่ะ ตอนนี้ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าอย่างเดียวค่ะ

น้อง 17 วัน ผื่นขึ้นเต็มหน้า
5 ตอบกลับ

ผดร้อนค่ะ บ้านนี้หมอให้ทา ezerra cream ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ