มีแม่ๆคนไหนเป็นผื่นแดงๆเต็มตัวบ้างเกิดจากอะไรค่ะ ตื่นเช้ามาก็เห็นเต็มตัวแล้ว ตอนนี้เข้า33วิคค่ะ

ผื่นแดงขึ้น

มีแม่ๆคนไหนเป็นผื่นแดงๆเต็มตัวบ้างเกิดจากอะไรค่ะ ตื่นเช้ามาก็เห็นเต็มตัวแล้ว ตอนนี้เข้า33วิคค่ะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 5 เดือนแล้ว มีผื่นแดงเม็ดสองเม็ด คันหน่อยๆ พยามไม่เกาอยู่ค่ะ และทาโลชั่นเยอะๆ

อาจจะเป็นผื่นคนท้อง PUPPP เกิดจากฮอร์โมนค่ะ

เคยเป็น แต่ทาโลชั่นแล้วหายค่ะ (7 เดือน)

3y ago

ขอบคุณค่ะ