มีคุณเเม่บ้านไหนเป็นผื่นคันตอนท้องบ้างไหมค่ะ ทายาหรือมรวิธีไหนเเนะนำบ้างค่ะคันมากค่ะ🥺🥺

ผื่นบริเวณหน้าท้องกับนมค่ะคันมากเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างค่ะท้องเเรกค่ะ ขอบคุณคำตอบจากเเม่ๆล่วงหน้านะคะ🥰

1 ตอบกลับ

ผิวจะแตกมั้ยคะ ทาครีม โลชั่นค่ะ