ตื้นตันใจจนร้องไห้ไม่ออกเลยค่าเเม่ๆ🥺คลอดวันที่22พึ่งมีเวลาโพสต์ค่ะ😅

ผมชื่อน้องเตชินครับ🥰🎉🙏

ตื้นตันใจจนร้องไห้ไม่ออกเลยค่าเเม่ๆ🥺คลอดวันที่22พึ่งมีเวลาโพสต์ค่ะ😅
18 ตอบกลับ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลย ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องเลยนะค้า 💕 คลอดเองหรือผ่าคะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะแม่💖💖🎉🎊🎈

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อเตชินท์เหมือนกันเลยครับ❤️

1y ago

แข็งแรงทั้งคุณเเม่และน้องนะคะ🎉🥰

ยินดีด้วยน่ะค่ะ.เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูก

ยินดีด้วยคะ วันที่22มกราหรอค่ะวันเกิดเราเลย

ยีนดีด้วยค่ะคุณแม่น้องน่ารักจัง🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💓

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️

ยินดีด้วยนะคะ 🎉🎊

เป็นเด็กดีนะครับ