บำรุงครรภ์

ท้องได้12สัปดาห์แล้วค่ะ แม่ๆมีนมแบบไหนแนะนำให้กินบ้างค่ะ แนะนำกันได้น๊าาา คุณแม่มือใหม่🥺🥺😅🥰🥰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินของ Enfamama คะ กลิ่นวานิลลาชงดื่มง่าย หมอบอกน้ำหนักลงลูก คุณแม่ไม่บวมน้ำ ไขมันน้อย ทานแล้วลดแพ้ท้องเยอะเลย