มีใครแพ้แบบนี้บ้างไหมคะ😞

ผืนเริ่มขึ้นตั้งแต่8วีกตอนนี้19วีกแล้วยังไม่ยุบเลย😥

มีใครแพ้แบบนี้บ้างไหมคะ😞
28 ตอบกลับ

เป็นคล้ายๆกันค่ะแต่นี่เป็นสิว ทั้งหน้าทั้งหลังเป็นกระทั้งขา

ใช้มาทุกอย่าง หายที่แป้งเย็นน้ำค่ะ ของเราใกล้ๆคลอดก็หายค่ะ

บ้านนี้เป็นตรงหน้าอกคันไปหมดทายาก็ไม่หายเป็นแผลเต็มๆ

เป็นที่หลังค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไรทั้งๆที่ไม่เคยเป็น

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ คันมากแต่เป็นแค่ช่วงต้นขาคะ

3y ago

วันเเรกเปนผื่นหัวขาวๆค่ะวันที่2เปนผื่นแดงเรยค่ะ คันมาก

บ้านนี้ขึ้นข้างรักแร้ค่ะ เพิ่งขึ้นตอน27w คันแดงมากค่ะ

เป็นค่ะตามตัวแต่ไม่ขึ้นที่หน้าค่ะ ต้องใช้สบู่ยาค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแบบนี้ได้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะเนี้ย?

3y ago

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอถึง20วีกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นที่ท้องกับหลัง คันด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ หน้า คอ เต้มเลยค่ะ

3y ago

😓แง่