เมนส์มาล่าสุด8/8/67

มีอาการเจ็บท้องปวดๆมากบางครั้งนะคะ บางทีก็ปวดเล็กน้อยคล้ายเมนส์แต่เมนส์ก็ไม่ได้มาจนตอนนี้19วันแล้วค่ะ แบบนี้คืออะไรเหรอคะไม่ได้มีภาวะเครียดไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ช่วงแรกๆอาจจะมีอาการหน่วงท้อง

2d ago

คือหนูอยากรู้อะค่ะว่าอาการแบบนี้ท้องรึว่าไรคะ วันนี้เข้าวันที่20แล้วที่เมนส์ไม่มา มีอาการปวดท้องหน่วงๆแทบบ่อยเลยค่ะบางครั้งก็ปวดแรง