แพ้ท้อง

สอบถามคะ เราท้อง2เดือน เราแพ้ท้องทานข้าวหรือก๋วยเตี๋ยวไม่ได้เลยคะ มีใครแพ้แบบนี้บ้างไหมคะ และทานอะไรแทนคะ

2 ตอบกลับ

เราแพ้ตั้งแต่5วีคค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย ยาบำรุงอะไรต่างๆอ้วกออกหมด แพ้จน11วีค ขนมปังเเคกเกอร์อะไรที่เขาว่าดีกินไม่ได้เลยค่ะ คุณแม่ลองทานสิ่งที่ทานแล้วไม่อ้วกนะคะ ลูกเรายังตัวโตเลยค่ะขนาดทานไม่ได้ สู้ๆนะคะ

4y ago

จ้าแม่ ตอนนี้เรา6เดือนกว่ากลับมาแพ้อีกแล้วคะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย กินเยอะก็จะอาเจียน เวียนหัวบ่อยมากคะ

ลองขนมปังดีมั๊ยคะ

5y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้หนูกินขนมปังกับนมอย่างเดียวคะที่ไม่แพ้ แต่จะมีผลกับลูกไหมคะ