ติดโควิด 19

ติดโควิด 19 สามารถเลี้ยงลูกได้ไหมลูกเรา 8 เดือนตรวจแล้วไม่ติดค่ะพอดีเราอยู่กับลูกแค่ 2 คนค่ะไม่มีคนช่วยเลี้ยง

1 ตอบกลับ

สามารถให้นมน้องกรณีน้องยังทานนมแม่นะคะ เลี้ยงได้ปกติค่ะแต่คุณแม่ต้องใส่แมสตลอดค่ะ ล้างแอลกอฮอล์บ่อยๆ แยกของลูกกับของตัวเองออกจากกันค่ะ งดใช้ปากโดนช่วงใบหน้าน้องค่ะ ยาทานตามที่หมอให้เลยจร้า

2y ago

น้องกินนมผงค่ะแต่น้องติดแม่มากเลยไม่รู้จะทำยังไงเลยค่ะแยกน้องไปอยู่อีกบ้านน้องก็ร้องค่ะ🥺🥺กลัวน้องจะติดไปด้วย