กำหนด8กันยายน

19สิงหาคลอดแร้วคะ#ลูกคนแรก 👧🏻💗

กำหนด8กันยายน
29 ตอบกลับ

กำหนด​ 8กันยายน เหมือนกัน​เลยคร้า แต่ยังเงียบอยู่เลยอยากเจอหน้าจะแย่อยู่แล้วคร้า

8กันยาเหมือนกันค่ะ เเต่นี้ยังมีอาการเเค่เจ็บเตือนไม่ออกมาสักที

8กันยาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ยังไม่ยอมแตก ยินดีด้วยนะคะ

เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 8 กย 63 แต่คลอด 26 สค...

15 กย. อยากแตกบ้างจัง แม่มีอาการยังไงคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากแม่

ยินดีด้วยจ้า 11กันยาอยากแตกบ้าง

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะคุณแม่

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่