สอบถาม

ผิวหมองหน้าหมองมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ? ตอนนี้เครียดมากค่ะ​ ก่อนท้องหน้าดีและใสมาก?

1 ตอบกลับ

เราเลยคะ จะบอกว่าไม่อยากให้เคลียดนัะ เพร่ะคลอดมันหายเองคะ เราเป็นคนขาวมาก ขาวจนเห็นเส้นเลือด ใส แต่พอท้องมันคล้ำลงมากคะ มันแปลกจริงๆ พอคลอดได้แค่ สามวันมันสว่างขึ้นเลย ค่อยๆดีขึ้นจนตอนนี้ คลอดจะเดือนแล้ว ปกติแล้วคะ เป็นที่ฮอร์โมนคะคุณแม่อยุ่ที่ว่าใครจะเป็นอะไร ♡♡