ตั้งครรภ์

ไปอัลตร้าซาวมาหมอบอกว่าลูกเป็นปากแหว่งเพด่านโหว่ ตอนนี้เครียดมากค่ะ ใครมีวิธีไหนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอสมัยนี้เก่ง คุณหมอจะนัดน้องผ่าตัดให้ค่ะคุณแม่

ผ่าตัดน้องหลังคลอดค่ะ

5y ago

ในปัจจุบัน ทำได้เท่านี้ค่ะ แค่ช่วยให้น้องใช้ชีวิตประจำวันช่วยเหลือตัวเองได้ หายใจ ทานอาหารได้ค่ะ เสียใจด้วยค่ะ