ความเสี่ยงตรวจโรคดาวซินโดรม

คุณแม่ท่านไหนตรวจคัดกรองโดยการเจาะเลือดตรวจโรคดาวซินโดรมไหมคะ ถ้าผลเสี่ยงสูงเราควรเลือกตรวจวิธีไหนต่อดี ตอนนี้เครียดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีความเสี่ยงอายุเยอะมีประวัติเคยแท้งมาเลือกเจาะเลือดตอน16wค่ะราคาเอกชน15000บ.

4y ago

ใช่ค่ะผลปกติค่ะ

เจาะน้ำคร่ำคะ ไม่ควรเกิน 18 W