ผ้าอ้อมMamyPoko Super premium Organic

ผิวลูกน้อยเป็นผิวที่บอบบาง เวลาเลือกผ้าอ้อมก็ต้องเลือกแบบที่อ่อนโยนต่อผิวลูก ลูกคนแรกแม่ก็อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและมั่นใจว่าดี ปลอดภัยต่อผิวลูก ป๊อบเลือกใช้ MamyPoko Super premium Organic มีส่วนผสมของ organic cotton ให้สัมผัสที่นุ่ม อ่อนโยน ลดการระคายเคือง ตอนนี้เจ้าปันก็เปลี่ยนมาใส่ไซส์ s แล้ว แม่ก็ยังไม่เปลี่ยนใจ ลูกหลับสบาย แม่ก็สบาย😄😄😄

ผ้าอ้อมMamyPoko Super premium Organic
1 ตอบกลับ

♥️