Mamypoko Super Premium Organic

มีลูกคนแรกก็ตั้งใจว่าจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกทุกอย่าง โดยเฉพาะผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ต้องใส่แทบทั้งวัน อ่านรีวิวมาเยอะมากจนมาเจอ Mamypoko Super Premium Organic ที่ผลิตจาก Organic cotton หรือปุยฝ้ายธรรมชาติ ทำให้มั่นใจได้ว่านุ่มอ่อนโยนต่อผิวและไม่ทำให้เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอน เลยเลือกใช้ตั้งแต่แรกเกิด จนถึงตอนนี้น้องซินซินซิน5เดือนแล้วเริ่มมีการขยับตัวได้มากขึ้นก็ยังไม่กล้าเปลี่ยนใจไปใช้แบบอื่นเลย แค่ขยับไซต์แล้วเปลี่ยนจากแบบเทปมาเป็นแบบกางเกงแทน เพราะใช้ Mamypoko Super Premium Organic แล้วไม่เคยแพ้และนุ่มอ่อนโยนต่อผิวลูกเป็นพิเศษจริงๆ #นุ่มอ่อนโยนไม่มีแพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีท่ีสุดจากมาม่ีโพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

Mamypoko Super Premium Organic
1 ตอบกลับ

ใช้ดีมากค่ะแม่