ผิวที่คอน้องเป็นแบบนี้คะเกิดจากอะไรค่ั

ผิวที่คอน้องเป็นแบบนี่เกิดจากอะไรค่ะ น้องอายุ1เดือน12วีนค่ะ ก่อนที่จะเป็นแบบนี้​ ตอนอายึ12วันน้องเป็นผื่นสีแดงๆมีตุ่มสีขาวเล็กๆคะ

ผิวที่คอน้องเป็นแบบนี้คะเกิดจากอะไรค่ั
1 ตอบกลับ

พบหมอผิวหนังดีกว่าค่ะแม่