กี่เดือนกี่วันน้องถึงจะมองเห็น ตอนนี้ น้องอายุ 2เดือน 12วันแล้ว

ตอนนี้ น้องอายุ 2 เดือน 12 วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กี่เดือนกี่วันน้องถึงจะมองเห็น
ตอนนี้ น้องอายุ 2เดือน 12วันแล้ว
1 ตอบกลับ

1เดือนกว่าๆ ก็มองเห็นแล้วค่ะ