แพ้ท้องแพ้ท้อง

อาการทีว่าหนักทีสุดสำหรับคนแพ้ท้อง เราเเพ้ท้องจนท้อ มีใครเป็นไหม

4 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้จนนอน รพ. เลยคะ แพ้กินอะไรไม่ได้เวียนหัววูบบ่อยคะ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ พะอืดพะอมทั้งวัน เวียนหัว คลื่นไส้

12mo ago

เราอาเจียน วันละหลายรอบ ท้อมากกก

เราก็แพ้หนัก จนต้องให้น้ำเกลือค่ะ

12mo ago

เราพึงออกจาก รพ เหมือนกัน

สู้ๆ นะคะแม่