800กับ2000ต่างกันอย่างไร

ผาลูกไปฉีดว๊อกซีนที่คลีนิหมอถามว่าจะเอา800หรือ2000อยากทราบว่าว๊อกซีน800กับ2000ต่างกันยังไงแต่ที่บ้านให้ฉีด2000มาค่ะเพราะหสอบอกว่าจะไม่มีไข้

8 ตอบกลับ

บ้านนี้1,800.-คะ วัคซีนพื้นฐาน+วัคซีนเสริม(hip)เป็นวัคซีนรวม6โรคคะ ฉีด1เข็ม ฉีดแล้วไม่ไข้ไม่งอแง ฉีดมาแล้ว2ครั้งคะ แต่แม่ยังไม่เคยเสริมวัคซีนโรต้าเลยคะ