ผัดฟักทองใส่หมูสับกับไข่ และซุปไก่

ผัดฟักทองใส่หมูสับกับไข่ มีซุปไก่ไว้ให้ซดคล่องคอด้วยจ้า เด็กชอบ กินเกลี้ยงเลย แม่ดีใจ เมนู 1 ขวบ+ จ้า ฝึกกินอาหารแบบผู้ใหญ่ ปรุงรสอ่อน ๆ นะคะ

ผัดฟักทองใส่หมูสับกับไข่ และซุปไก่
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ขยันจังเลยค่ะ

น่ากินอีกแระ 😋😋😋