ขอสอบถามแม่ ๆ จ้า

ขอสอบถามแม่ ๆ นะคะ ท้องแรกคะ ถ้าเราฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล เราสามารถไปซาวด์ดูน้องที่คลีนิคอีกได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ คลินิกแค่จ่ายเงินก็ซาวด์ได้แล้วค่ะ ก็บอกเหตุผลหมอคลินิกไปว่าทำไมอยากซาวด์ เราซาวด์คลินิกบ่อยค่ะ ถ้ารู้สึกกังวลเราจะไปซาวด์เพื่อเช็คดูลูกเลยค่ะสบายใจดี