ขอสอบถามข้อสงสัยค่ะ

ผลเลือดออก DCIP Positive คืออะไรคะแม่ มีผลต่อเด็กไหมคะ

ขอสอบถามข้อสงสัยค่ะ
2 ตอบกลับ

Positiveน่าจะเป็นผลบวกของอะไรสักอย่าง ตรวจเลือดหากลุ่มโรคหรอคะ ไม่มีหมายเหตุข้างล่างสรุปหรอคะ

1y ago

ไม่มีค่ะแม่ เป็นการเจาะเลือดครั้งแรกที่ไปฝากค่ะ พอดีท้องแรกเลยไม่รู้ค่ะ 🥹

ธาลัสซีเมียหรือเลือดจางค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่