ผลตรวจน้ำคร่ำออกแล้วหลังจากที่รอคอยมา1เดือน

ผลเป็นที่หน้าพอใจมากคะ ตรวจดาวซินโดรมแล้วปกติ เพศชาย ส่วนธาลัสซีเมีย1:4 ผลเป็นปกติ(แค่พาหะ) สามารถตั้งครรภ์ต่อได้❤️❤️❤️🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ดีใจมากเลย ขั้นตอนต่อไปคงต้องทยอยซื้อของแล้วแหละ 23week 1day

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🥰